Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Công Trình Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Cùng Máy Bơm Nhiệt Solahart Tại KĐT Mỹ Gia, Nha Trang

Ngày đăng:Chủ nhật - 07/05/2023 22:49
may nuoc nong may bom nhiet solahart 180l


Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp cùng máy bơm nhiệt Solahart là giải pháp tối ưu nhất để cung cấp lượng nước nóng an toàn 24/24, bất chấp thời tiết âm u hoặc mưa kéo dài. So với các thiết bị làm nóng thông thường, 2 dòng sản phẩm này đã tiết kiệm lên đến 75% điện năng. Vừa qua, Công Ty Kim Thái đã tiến hành lắp đặt Máy 180L premium bồn nhập khẩu và bơm nhiệt 180 lít tại KĐT Mỹ Gia, TP. Nha Trang. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích về sự kết hợp này nhé!

1. Lợi ích khi kết hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt heatpump Solahart

Sự kết hợp giữa máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt heatpump, là sự kết hợp bổ trợ tương tác lẫn nhau:

 • Về thời gian mùa hè, năng lượng mặt trời cung cấp lượng nước nóng cao. Lúc đó hệ thống heatpump tự động cảm biến nhiệt độ và dừng hoạt động.

 • Về mùa đông, lượng nhiệt độ hấp thu từ năng lượng mặt trời hầu như không đủ đáp ứng. Khi đó heatpump sẽ tự động khởi động máy cung cấp đủ lượng nước nóng cần dùng.

 • Với sự kết hợp này không những tiết kiệm về chi phí tiền điện sử dụng, mà còn làm tăng tuổi thọ của thiết bị lên gấp 2,3 lần so với thông thường do sự hoạt động hỗ trợ lẫn nhau của cả hai thiết bị.

2. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt heatpump Solahart

Máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt Solahart hoạt động với cơ chế hỗ trợ lẫn nhau, kể cả trời nắng hay những ngày mưa kéo dài vẫn đảm bảo lượng nước nóng phục vụ cho sinh hoạt.

Nguyên lý hoạt động: Khi trời có nắng, nước nóng sẽ được sản xuất miễn phí và hoàn toàn tự động từ tấm kính hấp thụ nhiệt mặt trời.

Khi trời âm u, nước trong tấm kính hấp thụ nhiệt sẽ luôn cao hơn nhiệt độ của môi trường…vì thế, khi cài đặt chế độ sản xuất nước nóng tự động, sự chênh lệch về nhiệt của nước trong bồn Bảo ôn luôn là +-5°C. Theo nguyên lý về nhiệt và trọng lượng riêng, nước nóng bốc hơi sẽ luôn ở trên Bồn, nước lạnh sẽ ở dưới đáy bồn. Lúc này Bơm tuần hoàn sẽ tự động đưa nước nóng từ tấm thu nhiệt về bồn Bảo ôn và bơm nước lạnh từ đáy bồn Bảo ôn ra tấm thu nhiệt. Công việc này sẽ được lập trình lặp đi lặp lại cho đến khi Bồn bảo ôn đầy nước nóng.

Vào những ngày mưa phùn của mùa đông hoặc khi trời nắng yếu, cảm biến trong máy bơm nhiệt Solahart sẽ truyền tiến hiệu qua Bộ điều khiển trung tâm, kích hoạt Heat pump khởi động bù nhiệt cho Năng lượng Mặt trời. Ngược lại, Bơm nhiệt sẽ ngưng hoạt động ngay lập tức khi trời có nắng trở lại.

Đặc biệt, người tiêu dùng ngày càng ưu tiên sử dụng các dòng sản phẩm của Solahart bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không còn nỗi lo về hở điện, điện giật gây nguy hiểm

 • Tiết kiệm điện năng đến hơn 80% so với thiết bị làm nóng thông thường.

 • Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn bất chấp thời tiết môi trường bên ngoài.

 • Thân thiện với môi trường sống, bảo vệ chống thủng tầng Ozon

 • Độ bền cao, dễ dàng lắp đặt vận hành mọi công trình.

3. Công trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt Solahart tại KĐT Mỹ Gia, Nha Trang

may nuoc nong may bom nhiet solahart 180l 01

Công trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt Solahart tại KĐT Mỹ Gia, Nha Trang

 

Với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên và có kinh tế thì lựa chọn lắp đặt kết hợp cả 2 sản phẩm máy nước nóng và máy bơm nhiệt Solahart là giải pháp tối ưu nhất.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và tài chính của mỗi khách hàng mà Công Ty Kim Thái sẽ tư vấn mẫu mã, dung tích sản phẩm phù hợp. Khách hàng biết đến thương hiệu, tin tưởng lựa chọn và quay lại tiếp tục sử dụng hoặc giới thiệu cho người khác là cả một quá trình đối với bất kỳ công ty nào. Trước một thị trường có nhiều sản phẩm, nhiều thương hiệu như hiện nay, Kim Thái luôn giữ vững được vị trí trong lòng người tiêu dùng vì:

 • Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với phương châm "Uy tín tạo nên thành công", Kim Thái luôn chỉn chu nhất từ khâu tư vấn cho tới quá trình thi công, lắp đặt và bảo hành, bảo trì.

 • Lắng nghe - tư vấn - lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với khách hàng

 • Sản phẩm đa dạng

 • Chi phí hợp lý, bàn giao đúng tiến độ

Để mua sản phẩm hoặc trở thành nhà phân phối chính thức của máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0973452578 (Mr. Đại) để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ KIM THÁI

Địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0973452578 - 0983341538

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4201920117 cấp ngày 15/01/2021 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa.