Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Giải pháp HeartPump kết hợp với Solahart 01 Th.04

Giải pháp HeartPump kết hợp với Solahart: Mang đến trải nghiệm nước nóng hoàn hảo cho thành phố Đà Lạt

 •   01/04/2024
 •   Đã xem: 1062

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Công nghệ Kim Thái hân hạnh giới thiệu giải pháp HeartPump kết hợp với Solahart, mang đến cho bạn trải nghiệm nước nóng hoàn hảo với hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí, đặc biệt phù hợp với khí hậu mát mẻ quanh năm của thành phố Đà Lạt.

Giải pháp Heatpum kết hợp với Solar được KIM THÁI hoàn thiện lắp đặt cho quý khách hàng tại tp Nha Trang 25 Th.01

Giải pháp Heatpum kết hợp với Solar được KIM THÁI hoàn thiện lắp đặt cho quý khách hàng tại tp Nha Trang

 •   25/01/2024
 •   Đã xem: 118

BƠM NHIỆT SOLAHART ATMOS AIR 180L kết hợp với MÁY NƯỚC NÓNG SOLAHART STREAMLINE 320L DẠNG BỒN và TẤM TÁCH RỜIĐại lý ủy quyền chính hãng Solahart Việt Nam Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ KIM THÁI tại KHÁNH HOÀ và LÂM ĐỒNG

Kim Thái lắp đặt 4 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho resort Phan Thiết 05 Th.01

Kim Thái lắp đặt 4 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho resort Phan Thiết

 •   05/01/2024
 •   Đã xem: 101

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Công nghệ Kim Thái vừa hoàn thiện lắp đặt 4 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khu resort Phan Thiết. Các máy có dung tích 300 lít, được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo cung cấp đủ nước nóng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

SOLAHART thương hiệu 70 năm số 1 tại Úc - Công trình được hoàn thiện lắp đặt tại TP Đà Lạt 02 Th.11

SOLAHART thương hiệu 70 năm số 1 tại Úc - Công trình được hoàn thiện lắp đặt tại TP Đà Lạt

 •   02/11/2023
 •   Đã xem: 99

Công trình hoàn thiện lắp đặt bộ đôi máy nước nóng chất lượng, bền bỉ và tin cậy vừa được triển khai cho khách hàng tại Thành phố Đà Lạt bởi kỹ thuật công ty Kim Thái vào ngày cuối tháng 10.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có cung cấp nước nóng vào ngày mưa không? 26 Th.10

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có cung cấp nước nóng vào ngày mưa không?

 •   26/10/2023
 •   Đã xem: 103

Hãy cùng Kim Thái tìm hiểu nguyên lý hoạt động sản phẩm để hiểu rõ hơn nhé. Thông qua việc hiểu rõ về chức năng và công dụng của các bộ phận trong máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, bạn và gia đình có thể yên tâm về khả năng cung cấp nước nóng liên tục.

Solahart lắp đặt tại Đà Lạt bởi Đại lý ủy quyền Kim Thái 17 Th.10

Solahart lắp đặt tại Đà Lạt bởi Đại lý ủy quyền Kim Thái

 •   17/10/2023
 •   Đã xem: 77

Đà Lạt nổi tiếng với khí hậu mát mẻ trong lành quanh năm. Tuy nhiên, vào mùa mưa, nhiệt độ có thể giảm thấp, khiến nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao. Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình tại thành phố sương mù.

MÁY NƯỚC NÓNG SOLAHART - CÔNG TRÌNH THỰC TẾ TẠI NHA TRANG THÁNG 9 27 Th.09

MÁY NƯỚC NÓNG SOLAHART - CÔNG TRÌNH THỰC TẾ TẠI NHA TRANG THÁNG 9

 •   27/09/2023
 •   Đã xem: 78

Máy nước nóng Solahart là một trong những sản phẩm tiên tiến và phổ biến trong lĩnh vực công nghệ tiết kiệm năng lượng. Được phát triển và sản xuất bởi công ty Solahart, máy nước nóng này đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hiệu suất cao và tính ổn định vượt trội.

Công Trình Lắp Đặt Thực Tế Máy Nước Nóng Solahart Tại TP Đà Lạt 16 Th.08

Công Trình Lắp Đặt Thực Tế Máy Nước Nóng Solahart Tại TP Đà Lạt

 •   16/08/2023
 •   Đã xem: 79

Ngày 12/08/2023 vừa qua Solahart Kim Thái thực hiện lắp đặt công trình hệ thống nước nóng kết hợp giữa bơm nhiệt không khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP Đà Lạt. Hệ nước nóng kết hợp giữa bơm nhiệt không khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm để tận dụng cả hai nguồn năng lượng tái tạo này để tạo ra nước nóng cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày, cùng Solahart Kim Thái tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ, giải pháp này nhé.

Nâng Cấp Tính Năng, Nâng Tầm Trải Nghiệm Với Máy Nước Nóng Solahart 08 Th.08

Nâng Cấp Tính Năng, Nâng Tầm Trải Nghiệm Với Máy Nước Nóng Solahart

 •   08/08/2023
 •   Đã xem: 67

Cuối tháng 7, công ty Kim Thái có cơ hội được tiếp cận một khách hàng tại TP Phan Rang - Ninh Thuận. Với mong muốn nâng cấp hệ thống máy nước nóng cũ sang máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart. Vì những hạn chế về tính thẩm mỹ, độ bền, công suất làm nóng,..nên anh chị đã quyết định chuyển sang thương hiệu khác. Sau quá trình tư vấn, đội ngũ chúng tôi đã đưa ra phương án tối ưu nhất để giúp gia chủ tối đa lợi ích, tối thiểu chi phí.

Công Trình Lắp Đặt Máy Nước Nóng Solahart Premium 300L Tại Villa Nghỉ Dưỡng Đà Lạt 06 Th.07

Công Trình Lắp Đặt Máy Nước Nóng Solahart Premium 300L Tại Villa Nghỉ Dưỡng Đà Lạt

 •   06/07/2023
 •   Đã xem: 70

Solahart Premium 300L là một dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp mái, được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các khu vực có nguồn bức xạ năng lượng mặt trời từ trung bình đến cao. Đây là dòng sản phẩm rất được các villa nghỉ dưỡng tại Đà Lạt lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật

Tổng Hợp Công Trình Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 150L Tại KĐT Nha Trang 19 Th.06

Tổng Hợp Công Trình Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 150L Tại KĐT Nha Trang

 •   19/06/2023
 •   Đã xem: 67

Thay vì sử dụng bình nóng lạnh, rất nhiều gia đình tại các KĐT Nha Trang đã ưu tiên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 150L

Máy Bơm Nhiệt Solahart Atmos Air - Giải Pháp Cung Cấp Nước Nóng Đà Lạt Hiệu Quả, Tiết Kiệm Nhất 05 Th.06

Máy Bơm Nhiệt Solahart Atmos Air - Giải Pháp Cung Cấp Nước Nóng Đà Lạt Hiệu Quả, Tiết Kiệm Nhất

 •   05/06/2023
 •   Đã xem: 74

Việc sử dụng máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air để cung cấp nước nóng phục vụ đời sống đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc tiết kiệm hơn 70 - 80% điện năng tiêu thụ cùng với hiệu suất cung cấp nước lên tới 400%, bất chấp nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 5 độ C chính là ưu điểm tuyệt vời nhất để sản phẩm này trở thành giải pháp cung cấp nước nóng Đà Lạt an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang có dự định lắp đặt máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air.

Địa Chỉ Bán Và Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart Đà Lạt Tốt Nhất Ở Đâu? 22 Th.05

Địa Chỉ Bán Và Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart Đà Lạt Tốt Nhất Ở Đâu?

 •   22/05/2023
 •   Đã xem: 98

Với khí hậu lạnh quanh năm như Đà Lạt, nhu cầu dùng nước nóng trong sinh hoạt rất cần thiết. Chính vì vậy, thay vì sử dụng máy làm nóng bằng điện như trước kia, rất nhiều gia đình, chủ khách sạn đã lựa chọn giải pháp thay thế bằng năng lượng mặt trời để tối ưu chi phí. Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Đà Lạt. Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín, giá tốt? Cùng Công Ty Kim Thái điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua sản phẩm này nhé!

Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 150L Tại TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa 14 Th.05

Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 150L Tại TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa

 •   14/05/2023
 •   Đã xem: 65

Là thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Úc với hơn 70 năm hình thành và phát triển hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, thân thiện môi trường. Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống gia đình Việt.

Công Trình Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Cùng Máy Bơm Nhiệt Solahart Tại KĐT Mỹ Gia, Nha Trang 07 Th.05

Công Trình Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Cùng Máy Bơm Nhiệt Solahart Tại KĐT Mỹ Gia, Nha Trang

 •   07/05/2023
 •   Đã xem: 72

Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp cùng máy bơm nhiệt Solahart là giải pháp tối ưu nhất để cung cấp lượng nước nóng an toàn 24/24, bất chấp thời tiết âm u hoặc mưa kéo dài. So với các thiết bị làm nóng thông thường, 2 dòng sản phẩm này đã tiết kiệm lên đến 75% điện năng. Vừa qua, Công Ty Kim Thái đã tiến hành lắp đặt Máy 180L premium bồn nhập khẩu và bơm nhiệt 180 lít tại KĐT Mỹ Gia, TP. Nha Trang. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích về sự kết hợp này nhé!

Công Trình Máy Bơm Nhiệt Solahart Atmos Air 270L Tại Đà Lạt 30 Th.04

Công Trình Máy Bơm Nhiệt Solahart Atmos Air 270L Tại Đà Lạt

 •   30/04/2023
 •   Đã xem: 68

Máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air 270L là giải pháp thay thế thông minh, tiết kiệm năng lượng cho những nơi không phù hợp để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống. Nó sẽ hoạt động theo cơ chế thu nhiệt từ không khí xung quanh. Đặc biệt, có khả năng chống sương giá và bao gồm bộ phận dự phòng theo tiêu chuẩn, cung cấp nước nóng 60ºC ngay cả trong những đêm mùa đông lạnh giá nhất. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì? Cấu tạo như thế nào? Trong bài viết này, Công ty Kim Thái sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất để bạn chọn được sản phẩm cung cấp nước nóng phù hợp với nhu cầu, vị trí địa lý của gia đình bạn.

1 24 Th.04

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 180L Premium tại khu đô thị VCN Phước Long, TP.Nha Trang

 •   24/04/2023
 •   Đã xem: 113

Solahart Premium 180L là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời với bồn xuất sứ từ Úc và tấm thu nhiệt sản xuất tại nhà máy Solahart ở Việt Nam

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 180L Premium tại khu đô thị VCN Phước Long, TP.Nha Trang. 24 Th.04

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 180L Premium tại khu đô thị VCN Phước Long, TP.Nha Trang.

 •   24/04/2023
 •   Đã xem: 75

Solahart Premium 180L là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời với bồn xuất sứ từ Úc và tấm thu nhiệt sản xuất tại nhà máy Solahart ở Việt Nam

Công Trình Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 300L Premium Tại Đặng Tất, Nha Trang 19 Th.04

Công Trình Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart 300L Premium Tại Đặng Tất, Nha Trang

 •   19/04/2023
 •   Đã xem: 71

Solahart 300L Premium là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Với những ưu điểm vượt trội cùng giá thành hợp lý, ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và sử dụng máy nước nóng Solahart. Cùng Kim Thái - Đại lý phân phối chính hãng Solahart Việt Nam tại Khánh Hòa khám phá các công trình lắp đặt máy nước nóng Solahart dung tích 300L được chúng tôi lắp đặt ngay sau đây

Khu đô thị Mỹ Gia Thái Hưng TP Nha Trang 16 Th.11

Khu đô thị Mỹ Gia Thái Hưng TP Nha Trang

 •   16/11/2022
 •   Đã xem: 74

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat dung tích 150L đang rất được ưa chuộng và tin dùng tại thị trường Việt Nam và các nước khu vực Châu Á. Bộ đôi máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Premium 150L được hoàn thiện lắp đặt cho khu đô thị Mỹ Gia Thái Hưng TP Nha Trang