Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Công ty Kim Thái đồng hành bền vững cùng lợi ích khách hàng

Ngày đăng:Thứ năm - 20/10/2022 22:39

I. Lịch sử doanh nghiệp Kim Thái

congtykimthai 04

1. Giới thiệu doanh nghiệp

Thành lập vào năm 2021 tại Nha Trang, công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Kim Thái dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của giám đốc Trần Minh Đại - nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước nóng. Xuất phát từ mong muốn mang đến giải pháp an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và bền bỉ với thời gian, chúng tôi đã tự tin lựa chọn, phát triển và phân phối các sản phẩm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy nước nóng của Solahart Việt Nam.

Và thật hạnh phúc khi Kim Thái đã và đang trở thành sự lựa chọn được ưu tiên của rất nhiều gia đình tại thị trường Khánh Hòa nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Ý nghĩa logo

contykimthai 02

Logo công ty Kim Thái được biến tấu và cách điệu từ hình giọt nước và năng lượng mặt trời tỏa ra. Nước và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng nhất để duy trì sự sống. Ở đâu có nước là ở đó con người, động thực vật đều có thể tồn tại và phát triển. Xuất phát từ ý niệm đó, Kim Thái luôn mong muốn mang đến một sống tốt hơn, tiết kiệm hơn, bền vững hơn cho tất cả gia đình Việt.

Slogan

Uy tín tạo thành công

  1. Giá trị cốt lõi

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc giảm chi phí thấp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn quyết định giải pháp năng lượng mặt trời nào phù hợp với bạn hơn, và không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp giảm lượng khí thải carbon và sống một lối sống bền vững hơn.

Cùng phát triển

Kim Thái là “ngôi nhà hạnh phúc”, nơi mà những thành viên luôn làm việc bằng tất cả sự “tử tế”. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho tất cả thành viên trong công ty. Cùng đội ngũ trẻ tâm huyết với nghề sẽ đưa thương hiệu đạt tới những cột mốc mới trong tương lai.

Có trách nhiệm

Trong kinh doanh, Kim Thái luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng. Đồng thời mang đến hàng loạt các giải pháp năng lượng thương mại cho các doanh nghiệp đang cố gắng giảm hóa đơn năng lượng của họ. Đặc biệt là những người sử dụng nhiều nước nóng hoặc năng lượng vào ban ngày.

II. Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu với chất lượng thực tỉnh Khánh Hòa và khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

III. Lĩnh vực

congtykimthai 05

1. Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Kim Thái chuyên cung cấp: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy lọc nước, thiết bị vệ sinh cao cấp, dịch vụ sửa chữa bảo trì.

Chúng tôi có thể giúp khách hàng: tính toán nhu cầu nước nóng - chọn lựa cấu hình hệ thống/thiết bị nước nóng - lên bản vẽ sơ đồ nguyên lý - bố trí thiết bị cho công trình - cung cấp, thi công, giám sát, vận hành, testing & commissioning hệ thống nước nóng cho nhu cầu gia dụng và công nghiệp.

2. Sản phẩm chính

maynuocnongsolahart 01

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng kinh nghiệm sản xuất hơn 69 năm, Solahart là công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời nổi tiếng tại Australia. Solahart đã định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng nhờ chất lượng, độ bền, thân thiện với môi trường…

Công ty Kim Thái chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đặc trưng là:

Solahart Sunheat 150l, Premium L 180l Australia, Premium L 300l Australia, Tấm Thu Nhiệt Công Nghiệp, Máy Nước Nóng Nlmt Boss - 140 Lít, Máy Nước Nóng Nlmt Boss - 170 Lít, Máy Nước Nóng Nlmt Boss - 200 Lít, Máy Nước Nóng Nlmt Boss - 220 Lít

3. Các sản phẩm/dịch vụ khác

Ngoài cung cấp và phân phối các sản phẩm máy nước nóng NHẬP KHẨU CAO CẤP theo xu hướng sử dụng NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: máy lọc nước, thiết bị vệ sinh cao cấp, Dịch vụ sửa chữa bảo trì…

4. Các công trình thi công, lắp đặt tiêu biểu

maynuocnongsolahart02

maynuocnongsolahart03

Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp, lắp đặt cho rất nhiều hộ gia đình tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa và cả khu vực miền Trung Tây Nguyên. Trong đó điển hình là các dự án máy nước nóng năng lượng mặt trời với dung tích lớn như: dự án solahart 180 lít nha trang, dự án solahart 300 lít nha trang…

IV. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm yêu quý mà khách hàng đã dành cho Kim Thái cũng như Solahart trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn vì luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm thương hiệu máy nước nóng “được ưu tiên”.

Nếu có những thắc mắc hay cần bất kỳ sự tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH thương mại Dịch Vụ và công nghệ Kim Thái theo:

  • Địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
    Địa chỉ:
    325 Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

  • Số điện thoại: 0973452578 - 0983341538.