Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Địa chỉ mua máy nước nóng Nha Trang uy tín, chất lượng

Ngày đăng:Thứ sáu - 28/10/2022 04:35
dia chi mua may nuoc nong uy tin

Tiêu chí chọn địa chỉ mua máy nước nóng

  1. Uy tín thương hiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước nóng, Kim Thái tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng trao trọn niềm tin. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng thuộc thương hiệu Solahart có tới 69 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt với các chính sách bảo hành, bảo trì đúng như cam kết nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Kim Thái.

  1. Tư vấn đúng nhu cầu

Có rất nhiều khách hàng có những trải nghiệm không tốt khi tìm đến các địa chỉ mua máy nước nóng. Vì họ thường xuyên không được lắng nghe và bị nhân viên tư vấn liên tục upsell. Dẫn đến tình trạng mua phải sản phẩm với kích thước lớn hay giá thành quá cao chưa phù hợp với nhu cầu thực.

Ngược lại, trong quy trình bán hàng tại Kim Thái chúng tôi luôn đề cao khả năng lắng nghe của mỗi nhân viên. Đi từ việc lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng rồi mới lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để giới thiệu cho khách hàng. Điều này, vừa tăng khả năng chốt đơn nhanh hơn vừa giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

  1. Cung cấp thông tin giấy chứng nhận, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng thì việc kiểm tra cẩn thận các giấy tờ liên quan cũng rất cần thiết. Những cơ sở kinh doanh uy tín luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin từ nguồn gốc sản phẩm cho tới chứng nhận chất lượng.

  1. Đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn tốt

Để việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời được thuận lợi và đạt hiệu quả nhất, bạn nên chọn những địa chỉ mua máy nước nóng có đội ngũ tận tình và chuyên nghiệp. Điều này sẽ thể hiện qua cách họ tư vấn, giao tiếp với khách hàng có rõ ràng, chi tiết không?

Trong quá trình thi công, lắp đặt tại một vài hộ gia đình và doanh nghiệp, Kim Thái rất vui vì nhận được những phản hồi tích cực về sản phẩm lẫn đội ngũ. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình và phấn đấu trở thành địa chỉ mua máy nước nóng Nha Trang số 1 nói riêng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại máy lọc nước, thiết bị vệ sinh cao cấp, Dịch vụ sửa chữa bảo trì...Vì vậy, khi đến với Kim Thái chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Để mua được máy nước nóng chất lượng, giá cả hợp lý tại Khánh Hòa, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0973452578 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn!