Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Lợi ích của máy nước nóng Solahart chính hãng

Ngày đăng:Chủ nhật - 23/10/2022 04:23
loi ich may nuoc nong

I. Cách chọn máy nước nóng tốt nhất

  1. Phù hợp với nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng với những mức giá khác nhau. Có loại vài triệu cho đến vài chục triệu. Mỗi loại lại có dung tích khác nhau cũng như những ưu điểm riêng. Nếu gia đình ít người, không có nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên thì có thể sử dụng máy nước nóng Solahart kích thước khoảng 150L. Với sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những gia đình khoảng 4 đến 5 người. Vừa đảm bảo được nhiệt độ nước lại tối ưu về mặt chi phí.

  1. Chọn mua máy nước nóng theo thương hiệu

Để tránh trường hợp bị "loạn" thương hiệu khi đến cửa hàng, người dùng có thể nghiên cứu và tìm hiểu về một vài thương hiệu mình yêu thích. Liệt kê ra những ưu nhược điểm để quá trình đưa ra quyết định được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khi quý khách hàng liên hệ đến công ty Kim Thái - Nhà cung cấp máy nước nóng Solahart Khánh Hòa, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, các sản phẩm tại Kim Thái đều là sản phẩm chính hãng, có cam kết về chất lượng nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

II. Lợi ích của máy nước nóng Solahart

  1. Tiết kiệm chi phí

Năng lượng để làm nóng nước là sử dụng năng lượng tự nhiên là mặt trời. Do vậy, mỗi tháng gia đình bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí so với dùng máy nước nóng thông thường. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn.

  1. Bảo vệ môi trường, cải thiện an ninh năng lượng

Việc sử dụng loại máy nước nóng Solahart sẽ giúp giảm thiểu lượng khí carbon ra ngoài môi trường. Đồng thời những hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời giúp giảm sự phụ thuộc và nguồn nhiên liệu hóa thạch. Giúp cải thiện an ninh năng lượng và sự độc lập trong sử dụng năng lượng. Việc độc lập trong việc sử dụng năng lượng giúp tiết kiệm ngân sách quốc gia và có thể tránh được một số cuộc chiến tranh, bất ổn có nguyên nhân xuất phát từ nguồn nguyên liệu hóa thạch như một số nước hiện nay.

  1. Bền bỉ với thời gian, tối ưu chi phí bảo hành

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thường có giá đắt hơn các loại khác. Nhưng thời gian sử dụng của nó sẽ bền hơn rất nhiều. Ngoài ra, chi phí để bảo trì một hệ thống máy nước nóng Solahart cũng tương đối thấp và rất ít khi hỏng hóc.

  1. An toàn với người dùng

Hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời còn tuyệt đối an toàn với người sử dụng, tránh tình trạng chập cháy, giật điện.

III. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Kim Thái luôn trân quý những tình cảm mà khách hàng đã dành cho chúng tôi cũng như Solahart trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn Kim Thái làm thương hiệu máy nước nóng “được ưu tiên”.

Nếu có những thắc mắc hay cần bất kỳ sự tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Kim Thái theo thông tin:

  • Địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
    Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

  • Số điện thoại: 0973452578 - 0983341538.