Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Máy Bơm Nhiệt Solahart Atmos Air - Giải Pháp Cung Cấp Nước Nóng Đà Lạt Hiệu Quả, Tiết Kiệm Nhất

Ngày đăng:Thứ hai - 05/06/2023 23:08
may nuoc nong solahart da lat 7


Việc sử dụng máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air để cung cấp nước nóng phục vụ đời sống đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc tiết kiệm hơn 70 - 80% điện năng tiêu thụ cùng với hiệu suất cung cấp nước lên tới 400%, bất chấp nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 5 độ C chính là ưu điểm tuyệt vời nhất để sản phẩm này trở thành giải pháp cung cấp nước nóng Đà Lạt an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang có dự định lắp đặt máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air.

1. Vì sao máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air trở thành giải pháp cung cấp nước nóng Đà Lạt được yêu thích

Máy bơm nhiệt là thiết bị gia nhiệt đang được rất nhiều hộ gia đình, khách sạn tại Đà Lạt sử dụng để tạo nước nóng. Do nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, đặc biệt là mùa đông nhưng những biện pháp sử dụng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh không đủ công suất. Nếu dùng thiết bị bằng điện lại dễ gặp rủi ro về cháy nổ,...Vì vậy việc lựa chọn một Hệ thống máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air vẫn được ưu tiên hàng đầu hiện nay.

1.1 Ưu điểm của máy bơm nhiệt Heat Pump

Đúng vậy, máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air có nhiều ưu điểm vượt trội so với bình nóng lạnh thông thường như:

 • Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: Bình nước nóng bơm nhiệt sử dụng công nghệ truyền nhiệt ngược, giúp tận dụng nhiệt từ môi trường xung quanh để làm nóng nước. Hiệu suất của nó được đo bằng hệ số hiệu suất (COP), và thông thường có thể đạt tới 400%. Điều này có nghĩa là chỉ cần 1 đơn vị điện năng đầu vào, bình nước nóng bơm nhiệt có thể tạo ra 4 đơn vị nhiệt năng, trong khi bình nóng lạnh thông thường chỉ tạo ra 1 đơn vị nhiệt năng từ 1 đơn vị điện năng. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.

 • An toàn và thông minh: Bình nước nóng bơm nhiệt không sử dụng điện để đun nước trực tiếp, mà sử dụng môi lạnh R410A để truyền nhiệt từ nguồn nhiệt đến nước trong bình. Việc này giúp tránh tình trạng rò điện và tạo ra một môi trường an toàn cho người dùng. Bình nước nóng bơm nhiệt cũng có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái cho người dùng.

 • Dễ lắp đặt: Bình nước nóng bơm nhiệt được thiết kế dưới dạng module, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể lắp đặt bình nước nóng bơm nhiệt trên mái nhà, trên ban công, ngoài sân, trong nhà, hoặc tại bất kỳ vị trí nào phù hợp với nhu cầu và không gian của bạn. Điều này tạo ra sự linh hoạt trong việc lắp đặt và phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà hoặc công trình xây dựng.

 • Bảo vệ môi trường: Bình nước nóng bơm nhiệt sử dụng môi lạnh R410A, một chất làm lạnh không gây ô nhiễm bầu khí quyển. Điều này giúp giảm tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường sống. Bằng cách sử dụng bình nước nóng bơm nhiệt, bạn đóng góp vào việc giảm lượng khí thải carbon và các chất gây ô nhiễm khác so với việc sử dụng bình nóng lạnh thông thường. Điều này có lợi cho cả cá nhân và cộng đồng, giúp bảo vệ môi trường và tạo ra một môi trường sống lành mạnh hơn.

Tóm lại, máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air - Giải pháp cung cấp máy nước nóng Đà Lạt có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thông minh, dễ lắp đặt và góp phần bảo vệ môi trường. Đây là một giải pháp năng lượng hiệu quả và bền vững cho việc cung cấp nước nóng trong gia đình hoặc các công trình xây dựng.

1.2 Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air

may bom nhiet solahart

 

Dưới đây là một mô tả chi tiết hơn về quá trình hoạt động của máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air:

 • Môi chất làm lạnh (thường là R410A) được nén bởi máy nén: Máy nén làm việc để nén môi chất làm lạnh từ trạng thái hơi thành trạng thái chất lỏng, đồng thời tạo ra nhiệt độ và áp suất cao. Quá trình nén này tạo ra sự gia tăng năng lượng của môi chất làm lạnh.

 • Môi chất lạnh lưu thông qua bình nước nóng: Môi chất làm lạnh với áp suất và nhiệt độ cao tiếp tục lưu thông qua bình nước nóng. Trong quá trình này, môi chất làm lạnh truyền nhiệt cho nước trong bình, làm nóng nước lên nhiệt độ mong muốn. Đồng thời, nhiệt độ và áp suất của môi chất làm lạnh giảm xuống trong quá trình trao đổi nhiệt.

 • Thiết bị tiết lưu giảm áp suất: Sau khi đi qua bình nước nóng, môi chất làm lạnh có áp suất giảm xuống khi đi qua thiết bị tiết lưu. Quá trình này giúp điều chỉnh áp suất của môi chất làm lạnh để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

 • Môi chất làm lạnh hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh: Sau khi qua thiết bị tiết lưu, môi chất làm lạnh có áp suất và nhiệt độ thấp hơn. Quá trình hấp thụ nhiệt xảy ra khi môi chất làm lạnh tiếp xúc với không khí xung quanh, giúp nó hấp thụ nhiệt và bay thành hơi với nhiệt độ thấp.

 • Quá trình làm lạnh không khí: Hơi lạnh từ môi chất làm lạnh được thổi qua một dàn làm lạnh để làm mát không khí. Dàn làm lạnh có thể là một dàn tản nhiệt hoặc một bộ trao đổi nhiệt, giúp truyền nhiệt từ hơi lạnh sang không khí.

2. Tư vấn lắp đặt và thi công công trình máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air - Giải pháp cung cấp máy nước nóng Đà Lạt

may nuoc nong solahart da lat 8

 

Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp quý khách hiểu thêm về dòng sản phẩm máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air. Và nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp uy tín thì đừng quên ghé thăm Công Ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Kim Thái tại:

 • Địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

 • Số điện thoại: 0973452578 - 0983341538.

Được biết đến với vai trò là đơn vị chuyên cung cấp, thi công các thiết bị Solahart chính hãng tại Khánh Hòa và Đà Lạt, Kim Thái luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Vừa qua chúng tôi có công trình lắp đặt bộ đôi máy bơm nhiệt Solahart Atmos Air tại địa chỉ 5/4 Khe Sanh, TP. Đà Lạt. Với sản phẩm này, quý khách hoàn toàn yên tâm về giải pháp cung cấp nước nóng Đà Lạt nói riêng và những khu vực khác nói chung vào những ngày thời tiết âm u hay mưa kéo dài.