Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Mua Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời SOLAHART Nâng Cấp Trải Nghiệm - Nâng Cao Sức Khỏe

Ngày đăng:Thứ ba - 07/11/2023 03:54
mua may nuoc nong nang luong mat troi kim thai


Nếu tắm nước nóng là hoạt động tất yếu trong đời sống sinh hoạt của mọi người thì hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart sẽ giữ vai trò như người bạn đồng hành trong mỗi ngôi nhà Việt.

Sau ngày dài bộn bề với công việc và áp lực cuộc sống, còn gì tuyệt hơn hơn khi bạn được đắm mình thư giãn với nguồn nước ấm, giúp giải tỏa những mệt nhọc và tinh thần thêm sảng khoái.

Với Solahart, giải pháp nước nóng tiết kiệm và hiệu suất cao giúp tận dụng tối đa nguồn nước nóng miễn phí từ năng lượng mặt trời, cung cấp dòng nước ấm ổn định không ngắt quãng, đem lại sự tận hưởng thoải mái.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là một giải pháp tiết kiệm và thân thiện với môi trường cho việc sử dụng nước nóng trong gia đình. Hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời để nhiệt độ nước nóng, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và giảm phát thải khí nhà kính. Dưới đây là một số lợi ích của hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart:

  • Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống này tận dụng năng lượng mặt trời miễn phí để nhiệt độ nước, giúp giảm chi phí sử dụng nước nóng.

  • Ổn định và liên tục: Solahart cung cấp nước nóng ổn định và liên tục, không gặp tình trạng ngắt quãng, đảm bảo bạn luôn có nước nóng sẵn sàng sử dụng.

  • Thư giãn và sức khỏe: Tắm nước nóng có thể giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, đồng thời có lợi cho sức khỏe da và cơ bắp.

  • Bảo vệ môi trường: Sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước giúp giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường.

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Solahart, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0973452578 hoặc 0919536879 để được tư vấn và hỗ trợ.

mua may nuoc nong nang luong mat troi kim thai 02

mua may nuoc nong nang luong mat troi kim thai 01

mua may nuoc nong nang luong mat troi kim thai 04
mua may nuoc nong nang luong mat troi kim thai 03

 

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ KIM THÁI

Địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0973452578 - 0919536879

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4201920117 cấp ngày 15/01/2021 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa.