Nhà phân phối chính hãng Solahart Việt Nam

Những loại máy nước nóng bền nhất hiện nay

Ngày đăng:Thứ sáu - 21/10/2022 03:48
maynuocnongbennhat 01

I. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Trước đây mọi người thường dùng gas hay điện để làm nóng nước. Tuy nhiên điều này đã và đang gây ra những tác động xấu đến môi trường và không mang tính bền vững. Và việc ứng dụng năng lượng mặt trời để phục vụ cho các hoạt động đời sống con người được xem là một phát minh tuyệt vời.

Một trong số những loại máy nước nóng bền nhất chính là máy nước nóng được làm nóng bằng năng lượng mặt trời. Sản phẩm này giúp tiết kiệm điện nay cho gia đình hàng và có thể giữ được độ nóng trong bình khá tốt.

II. Các loại máy nước nóng bền nhất - máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến

Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời người ta có thể chia chúng thành 3 loại cơ bản. Bao gồm các loại máy nước nóng năng lượng chân không, dạng ống dầu và loại tấm phẳng.

 1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không

Máy nước nóng có cấu tạo cơ bản là 1 bình chứa nước và các ống chân không. Các ống chân không này làm bằng thủy tinh hoặc hợp kim nhôm, bên trong là môi trường chân không. Các ống được đặt theo phương dốc xuống. Điều này giúp cho nước trong bồn chứa sẽ chảy xuống và lắp đầy các ống chân không này.

Khi có ánh nắng mặt trời chiếu qua, các ống sẽ hấp thụ nhiệt từ mặt trời và làm nóng nước bên trong.

 1. Máy nước nóng mặt trời dạng chân không

Có cấu tạo tương tự như máy nước nóng ống thường, tuy nhiên nó được bổ sung thêm dung môi hấp thụ nhiệt. Máy sử dụng ống dầu sẽ hấp thụ nhiệt được tốt hơn, làm nóng nước nhanh hơn và đồng thời duy trì được nước nóng lâu hơn so với ống thường.

 1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

Máy nước nóng tấm phẳng có cấu tạo khác với các loại máy có ống dẫn thông thường. Loại máy này hấp thụ nhiệt bằng một tấm phẳng được làm từ vật liệu hấp thụ nhiệt (thủy tinh, inox, nhôm,…) được phủ lớp kính cường lực bên trên. Máy nước nóng sử dụng tấm phẳng được điều khiển bằng điện thông qua một thiết bị điều khiển.

III. Solahart - Thương hiệu máy nước nóng bền nhất tại Việt Nam

Solahart là thương hiệu máy nươc nóng bền nhất đến từ Úc và được hàng triệu người Việt Nam tin dùng. Với hơn 69 năm khẳng định thương hiệu, Solahart luôn mang đến các sản phẩm tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời hiệu quả.

Hiện nay, các sản phẩm chính của Solahart được phân phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Và Kim Thái là nhà phân phối độc quyền của Sohart tại thị trường Khánh Hòa với các dòng sản phẩm chủ lực:

 • Solahart sunheat 150L phù hợp với gia đình từ 4-5 người sử dụng

 • Solahart premium 180L phù hợp với gia đình từ 5-7 người sử dụng

 • Solahart premium phù hợp với gia đình từ 8-10 người sử dụng

 • Máy nước nóng LMNT Boss 140L

 • Máy nước nóng LMNT Boss 170L

 • Máy nước nóng LMNT Boss 200L

 • Máy nước nóng LMNT Boss 220L

IV. Lý do nên chọn nhà cung cấp Kim Thái?

 1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Có chứng chỉ xuất xứ hàng hóa (COO) rõ ràng, minh bạch. Và giấy chứng nhận chứng chỉ chất lượng (CQQ) từ nhà máy. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất cả vì quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

 1. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nước nóng

Tuy chỉ mới thành lập công ty nhưng đội ngũ Kim Thái đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước nóng. Được làm việc và tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng khác nhau nên chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và mang đến giải pháp phù hợp nhất cho tất cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể: Tính toán nhu cầu để sử dụng máy nước nóng bền nhất - Chọn lựa cấu hình/hệ thống thiết bị nước nóng phù hợp - Lên bản vẽ sơ đồ nguyên lý - Bố trí thiết bị cho công trình - Cung cấp, thi công, giám sát, vận hành, testing & commissioning hệ thống nước nóng cho nhu cầu gia dụng và công nghiệp.

 1. Trách nhiệm cao trong công việc

Kim Thái luôn cố gắng bàn giao thành phẩm đúng tiến độ dự án như đã thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác. Tất cả quy trình tư vấn, thi công, lắp đặt, bảo hành đều được thực hiệu bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Nếu có những thắc mắc hay cần bất kỳ sự tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Kim Thái theo:

 • Địa chỉ: Lô số LK11-27, Khu tái định cư Mỹ Gia, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

 • Số điện thoại: 0973452578 - 0983341538.